Hưởng ứng cuộc thi Liên hoan Dân vũ "Điệu nhảy sắc màu" chào mừng kỉ niệm 80 năm Ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Đội văn nghệ trường Tiểu học Văn Phú xuất sắc giành giải Ba cuộc thi Liên hoan Dân vũ "Điệu nhảy sắc màu" chào mừng kỉ niệm 80 năm Ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021)

Căn cứ Kế hoạch số 60-KH/LN ngày 8/4/2021 của Ban Thường vụ Huyện đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021), Hội đồng Đội huyện Thường Tín ban hành Thể lệ Liên hoan Dân vũ "Điệu nhảy sắc màu"  chào mừng kỉ niệm 80 năm Ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Đội văn nghệ Liên Đội Trường Tiểu học Văn Phú  do cô Nguyễn Tuyết Thoan - giáo viên Tổng phụ trách Đội - phụ trách đã xuất sắc đạt giải Ba với tiết mục Liên khúc "Bài ca Tôm Cá - Việt Nam ơi".

Để có được sự thành công đó là sự nỗ lực của cô Nguyễn Tuyết Thoan cùng các thành viên của đội văn nghệ; bên cạnh đó là sự hỗ trợ của cán bộ, giáo viên Âm nhạc, đoàn viên và đặc biệt là sự quan tâm, đồng hành, giúp đỡ từ phía phụ huynh học sinh của trường.

Một số hình ảnh của Đội văn nghệ Liên Đội Trường Tiểu học Văn Phú khi tham gia cuộc thi:

Ban truyền thông nhà trường.