TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 2

Sau một năm học triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới ở lớp 1, nhờ nỗ lực của đội ngũ giáo viên nhà trường và những điểm mới, ưu việt của chương trình, sách giáo khoa (SGK) mới... đã ghi nhận nhiều tín hiệu lạc quan từ khả năng tiếp thu của học sinh. Tiếp tục thực hiện lộ trình đổi mới, cán bộ, giáo viên lớp 2 tham gia tập huấn trực tuyến SGK mới sử dụng trong năm học 2021-2022.

Ngày 15/6/2021 Ban giám hiệu cùng Giáo viên Tiếng Anh và giáo viên Âm nhạc của Trường Tiểu học Văn Phú đã tập huấn trực tuyến chương trình giáo dục phổ thông mới sách giáo khoa lớp 2.

Môn Tiếng Anh, bộ sách được trường lựa chọn là I-Leart Smart Start, NXB Đại học Sư phạm TPHCM.

Một số hình ảnh giáo viên Tiếng Anh tham gia buổi tập huấn:

Một số hình ảnh tập huấn bộ môn Âm nhạc Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, NXB Giáo dục Việt Nam:

Ngày 17/6/2021, giáo viên lớp 2 tập huấn môn Tiếng Việt bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, NXB Giáo dục Việt Nam.

Hình ảnh tập huấn môn Hoạt động trải nghiệm bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, NXB Giáo dục Việt Nam ngày 18/6/2021.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí hết sức nghiêm túc và kết thúc tốt đẹp.

Ban truyền thông nhà trường.