Chuyến đi tham quan Khám phá Thế giới Kỹ Năng Sống tại Trang trại giáo dục Erahouse

 Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2019-2020 về phát triển toàn diện cho học sinh, ngày 12/04/2021 trường Tiểu học Văn Phú đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham quan dã ngoại tại trang trại giáo dục Erahouse cơ sở 2 (Long Biên – Hà Nội). Các em đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Các em học sinh được khám phá Thế giới kỹ năng sống qua các hoạt động học tập.

Các em học sinh hào hứng tham gia trải nghiệm tại trang trại giáo dục

- Thăm quan khu chăn nuôi mở với các vật nuôi đa dạng: dê, cừu, ngựa, thỏ, lừa, gà lôi, đà diểu. Thực hành cho vật nuôi ăn.

- Học tập và tìm hiểu các hiện tượng thời tiết tại Vườn khí tượng Thủy văn và làm sản phẩm.

- Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi kỹ năng vận động rèn luyện sức khỏe: Kỹ năng vượt chướng ngại vật tại Trận địa Harry Potter; Vui chơi tại khu liên hoàn nhà bóng, nhà cát; Kỹ năng thử thách độ cao cùng khu Leo dây trên cao Sasuke; Trò chơi Trượt cỏ, Bắt cá; Đường đua Zoombi...

Chuyến đi thực sự là trải nghiệm tuyệt với, thú vị với mỗi em học sinh. Nó không chỉ mang đến cho các em niềm vui mà quan trọng hơn cả là mỗi em đã tự trang bị thêm cho mình vốn hiểu biết về thiên nhiên, cuộc sống xung quanh. Các em thêm yêu, thêm quý cây cỏ, con vật quanh mình. Chắc chắn, chuyến đi sẽ là một kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi em học sinh.

Bài viết liên quan