Trường Tiểu học Văn Phú chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng 8/3, trường Tiểu học Văn Phú đã tổ chức chương trình chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí Vũ Thị Thanh Huyền - Hiệu trưởng nhà trường tham dự và gửi lời chúc tới các nữ đoàn viên công đoàn viên nhà trường.

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các chị em đang công tác tại trường. Mặc dù phải làm tròn trọng trách cả trong gia đình và ngoài xã hội, song các chị em đã nỗ lực, cố gắng không ngừng trong học tập, công tác, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong những năm qua. Đồng chí Hiệu trưởng chúc các nữ đoàn viên trường Tiểu học Văn Phú một ngày 8/3 thực sự ấm áp và nhận được nhiều yêu thương từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

     Tại Công đoàn trường Tiểu học Văn Phú, số nữ đoàn viên chiếm 95%. Trong những năm qua, công tác nữ công của nhà trường đã triển khai tích cực, hiệu quả và có nhiều đổi mới, sáng tạo, được đông đảo nữ đoàn viên hưởng ứng tham gia. 

     Nhiều hoạt động tập thể đã được chị em nhiệt tình hưởng ứng như: ủng hộ các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con khoẻ, ngoan, học giỏi; tích cực tham gia phòng chống các tệ nạn xã hội; ... Bên cạnh đó, các nữ đoàn viên còn tham gia các lớp học tập, bồi dưỡng và tự bồ dưỡng nhằm nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn.

Bài viết liên quan